Thứ Năm, 27 tháng 10, 2016

Dự án bất động sản cao cấp Dolphin Plaza hấp dẫn cư dân đô thị

Chủ đầu tư TID dường như đã rất khôn khéo trong cách thiết kế cũng như xây dựng khu chung cư cao cấp Dolphin Plaza hết sức nổi bật so với những công trình xung quanh tạo ra điểm nhấn đặc biệt . Là một tổ hợp bất động sản hàng đầu khu vực nên dự án nhận được nhiều sự thích thú đến từ khách hàng
du-an-dolphin-plaza

Căn hộ Dolphin Plaza là một trong các công trình bất động sản cao cấp nằm trên mặt bằng 2 tuyến đường Nguyễn Hoàng và Trần Bình , đây là địa điểm cực kì kim cương và tuyệt vời dành cho một công trình tổ hợp khu chung cư hiện đại và tiện nghi . tại đây có nhiều các loại hình sản phẩm đang có được sự hấp dẫn nhiều hiện nay đặc biệt là khu căn hộ nhà ở sang trọng , văn phòng làm việc hạng A và trung tâm thương mại hiện đại nhất .
Với kiến trúc bao gồm 2 phần riêng biệt , phần một là các tòa cao ốc trọc trời và phần còn lại cao 3 tầng dùng để phát triển các lợi ích nội nơi cũng như là các trung tâm thương mại dịch vụ quản lý cao cấp nhất .Bên dưới tòa nhà là 2 tầng hầm được thiết kế khoa học thông minh với sức chứa lên tới 1 ngàn chiếc xe các loại đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của người dân bên trong công trình .
Hiện ở dự án đã tiếp giáp như được hoàn thiện và đi vào sử dụng một phần , các khu căn hộ khu chung cư Dolphin Plaza đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm chú ý cũng như sự vừa lòng của những dân cư sinh sống bên trong công trình .Mỗi kiến trúc căn hộ đều được thiết kế với sự chính xác và tinh tế đáng kinh ngac , không gian sống mỗi căn phòng đều tận dụng tối đa nguồn năng lượng tự nhiên bên ngoài , mỗi phòng đều sở hữu một mặt thoáng thả tầm mắt ra xa thỏa thích chiêm ngưỡng bầu không gian đặc sắc bên ngoài chung cư .
kien-truc-du-an-dolphin-plaza


Hiện ở khu chung cư Dolphin Plaza đang có những chính sách bán hàng hết sức ưu đãi dành cho khách khi mua căn hộ nơi đây , đặc biệt ngoài ra là những khu chung cư tiện nghi ở đây hoàn toàn có thể dùng để cho thuê lại để tăng trở thành mặt bằng kinh doanh hay văn phòng kinh doanh hết sức phù hợp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét